Thứ Bảy, ngày 15/06/2024 11:26:23 CH

Đội tuyển Trẻ Việt Nam tràn trề hy vọng với có HLV mới

Đội tuyển Trẻ Việt Nam tràn trề hy vọng với có HLV mới

Ngoài HLV Pack Hang Seo cùng một team trợ lý nhiệt huyết đã góp phần giúp cho đội tuyển Việt Nam có bước tiến đáng kể trên con đường vươn tầm bóng đá thế giới. Thì thông tin mới đây cho biết LĐBĐ Việt Nam vừa thông báo; chúng ta đã ký hợp đồng với ông Kim Hyun Tae. Ông Kim Huyn Tae là cựu HLV vị trí thủ môn của đội tuyển Hàn Quốc. Đã được Việt Nam bổ nhiệm giữ chức vụ như hiện giờ.

Để giữ vừng được khung thành là một điều khó và nó cũng có vai trò vô cùng quan trọng. Vị trí thủ môn cần có những bài huấn luyện và đào tạo đặc biệt; đó là lý do chúng ta cần một chuyên gia riêng cho vị trí này. Thủ môn cần có sự tập trung; bình tĩnh và bản lĩnh tốt để giữ chắc lưới nhà. Sự tính toán của team HLV hy vọng sẽ mang đến cho đội tuyển Việt Nam những đường đi đúng đắn; xây dựng hàng phòng thử mạnh mẽ hơn.

Bay lượn như chim

LĐBĐ Việt Nam vừa thông báo đã ký hợp đồng với ông Kim Hyun Tae

Để đảm nhiệm công tác huấn luyện thủ môn ở các đội tuyển trẻ Quốc gia Việt Nam. Việc ký hợp đồng với một HLV thủ môn làm việc chuyên trách tại các Đội tuyển trẻ quốc gia của LĐBĐ Việt Nam đã giải quyết được bài toán khó trong nhiều năm qua về vị trí HLV thủ môn; do đa phần các HLV thủ môn trong nước đều bận công việc tại CLB nên không thể lên tập trung dài ngày cùng đội tuyển.

Là huấn luyện viên thủ môn và cựu cầu thủ bóng đá tại đất nước có nền bóng đá phát triển. Ông sẽ mang đến những bài huấn luyện khắc khe và chuyên nghiệp cho cầu thủ Việt Nam. Đây cũng là một bài kiểm tra để ông Pack đánh giá học trò; đồng thời ông cũng muốn học trò đủ kỹ năng và theo sát lối chơi mà ông đang gầy dựng cho đội tuyển Việt Nam.

Ông Kim Hyun Tae sinh năm 1961, có bằng HLV Pro (chuyên nghiệp)

Của LĐBĐ châu Á (AFC), được đánh giá là một trong những HLV thủ môn nổi bật nhất của Hàn Quốc; với 2 lần đảm nhiệm vị trí HLV thủ môn của ĐT Hàn Quốc thi đấu World Cup 2002 và 2010; HLV thủ môn của Olympic Hàn Quốc năm 1998-2000.

hững buổi tập gần đây, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã bắt đầu nâng dần khối lượng vận động cho các cầu thủ. Ngoài việc cải thiện nền tảng thể lực, sức mạnh, ông Park cũng muốn nâng cao kỹ-chiến thuật cho toàn đội. Thậm chí, ngay cả những bài tập dành cho các thủ môn; ông Park cũng theo sát; chỉnh sửa từng động tác bắt bóng, ra vào của họ.

HLV Kim Hyun Tae cũng đảm nhiệm công tác HLV Thủ môn ở các CLB mạnh

Tại K-League như FC Seoul, Jeju United, Incheon United. Khi còn là cầu thủ; ông Kim Hyun Tae từng 2 năm liên tiếp đoạt giải thưởng. Thủ môn xuất sắc nhất K.League (năm 1985 và 1986).

Hiện tại, LĐBĐ Việt Nam đang hoàn thiện các thủ tục cần thiết; để HLV Kim Hyun Tae. Có thể sớm sang Việt Nam bắt tay vào công việc. Tuy nhiên, điều này vẫn còn phụ thuộc vào diễn biến của dịch Covid-19; cũng như sự khả dụng của các chuyến bay quốc tế.

Trích: Bongdaplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *