Thứ Năm, ngày 30/03/2023 02:46:13 SA

HAGL lọt vào tứ kết Cup Quốc gia

HAGL lọt vào tứ kết Cup Quốc gia

Giành tấm vé lọt vào vòng trung kết ở trận thứ hai. HAGL đã giành chiến thắng ở trận sau. HAGL đã lấy được tấm vé vào bảng C. Để tiến vào tham gia giành cup Quốc Gia. Để qua được Hà Nội thì đó là một điều khó khăn. Vì từ trước tới nay HN được coi là trung tâm đào tạo tốt. Được nhiều người tin tưởng và quan tâm về trình độ đào tạo. Vậy nên HAGL nên chuẩn bị tinh thần cũng như tâm lý. Thật tốt vững vàng để chuẩn bị cho một trận đấu sắp xảy ra.

Nhưng HAGL đã ghi được bàn thắng ở trận thứ hai. Với tỷ số suýt soát 1-0. Khiến cho đội HN không kịp trở tay. Bàn thắng độc nhất được hoàn thành bởi Đặng Duy Khánh ở phút 81. Ở dây phút này thì gỡ bàn là một điều khó khăn. để gỡ hòa hay giảy vây là điều rất gian truân cho Hà Nội. Tỷ số không chênh lệch nhưng đủ cho ra một kết quả. Đủ để thấy sự cố gắng của HAGL . Vượt qua mọi thử thách để có được kết quả ngày hôm nay.

Lăn xả cùng trái bóng

Ở trận còn lại của bảng C, Becamex Bình Dương đánh bại Long An với tỷ số 5-1.

Như vậy, HAGL hiện dẫn đầu bảng đấu này với 6 điểm tuyệt đối sau 2 lượt trận. B.Bình Dương và Hà Nội chia nhau 2 vị trí tiếp theo khi cùng có 3 điểm. Long An đứng cuối sau 2 trận toàn thua.

Ở đất Cảng, ông Nam quan hệ rộng và có uy rất lớn với cầu thủ kiểu như Nguyễn Hữu Thắng ở SLNA. Chính vì thế, ở nghiệp HLV, Đinh Thế Nam không gặp phải hiện tượng “học trò bẻ ghế thầy”. Nhưng đến cuối năm 2005, đội bóng đất Cảng đứng trước cuộc bể dâu, xung quanh những nghi án tiêu cực có liên quan đến trọng tài. Chính vì thế, ông Nam không còn làm HLV trưởng Hải Phòng nữa. Rời khỏi BHL đội bóng đất Cảng, ông Nam lui vào hậu trường.

Dễ thấy, ở lần tập trung thứ 2

Bóng đá Hải Phòng từng sản sinh ra nhiều danh thủ từ thế hệ Trần Văn Phúc, Trần Bình Sự cho đến Đặng Văn Dũng, Trịnh Xuân Thành nhưng điều ngạc nhiên là rất hiếm có cá nhân nào có thể trụ vững hoặc mon men đến chiếc ghế HLV trưởng đội bóng đất Cảng.
Cựu tiền vệ Đinh Thế Nam cũng không phải ngoại lệ. Sau nhiều năm bươn chải với nghiệp huấn luyện, năm 2004, HLV Đinh Thế Nam được đôn lên làm “thuyền trưởng” thay cho ông thầy ngoại quốc Luis Alberto. Lúc đó, nhiều người nói rằng ở đội bóng có quá nhiều phức tạp như Hải Phòng thì với tính cách của mình, Đinh Thế Nam là sự lựa chọn hoàn hảo.

Dễ thấy, ở lần tập trung thứ 2, ông Park và cộng sự đã sử dụng giáo án “2 trong 1”, tức là vừa triệu tập rất nhiều cầu thủ trẻ dành cho U22 Việt Nam và vừa sử dụng cho ĐTQG. Chẳng hạn như thủ môn Nguyễn Văn Toản, hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh. Sở dĩ có chuyện này là vì BHL đã phải điều chỉnh kế hoạch khi FIFA và AFC quyết định dời lịch thi đấu Vòng loại World Cup 2022 sang năm 2021.

Điều này cũng đồng nghĩa, HAGL đã chắc chắn giành quyền vào bán kết khi ở lượt cuối cùng, Hà Nội và B.Bình Dương chạm trán nhau nên sẽ triệt tiêu điểm nhau.

Trích:bongdaplus.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *