Chủ Nhật, ngày 16/06/2024 12:45:58 SA

Hoàng Đức thận trọng trước các đàn em U22 VN

Hoàng Đức thận trọng trước các đàn em U22 VN

Sắp tới đây, sẽ có một trận giao hữu giữa ĐTQG Việt Nam và U22 Việt Nam. Trước thềm trận đấu, trong buổi phỏng vấn với báo chí trước buổi tập. Tiền vệ thuộc Đội tuyển Quốc Gia Việt Nam – Hoàng Đức. Đã có một vài chia sẻ gửi đến người hâm mộ. Anh khẳng định rằng không vì là cầu thủ của một đội tuyển lớn. Mà có thể chủ quan lơ là. Ngược lại, các đàn anh còn phải hết sức thận trọng trước đàn em U22 Việt Nam.

Đội tuyển U22 Việt Nam chính thức bước vào tập luyện từ chiều ngày 18/12. HLV Park đã bắt đầu quá trình “phân thân”. Để có thể đủ thời gian để huấn luyện 2 đội bóng. Để tránh việc chồng chéo công việc, HLV Park Hang Seo đã có sự điều chỉnh về giờ tập. Và đã cắt cử chia 2 ekip huấn luyện 2 đội tuyển sao cho hợp lý. Thực hiện đúng giáo án đã đề ra và có thể quán xuyến hết các học trò ở 2 đội.

Vào chiều ngày 18/12 , đội tuyển U22 Việt Nam thực hiện buổi tập luyện trước khoảng gần 1 tiếng đồng hồ. Sau đó các “anh lớn” ở ĐTQG tiến hành bài tập muộn hơn. Vẫn các bài tập luyện chia 3 nhóm,rèn chiến thuật và thực hiện khá nhiều các bài dứt điểm cầu môn. Và dù “đối thủ” là những cầu thủ ít tuổi, non kinh nghiệm hơn. Nhưng không vì thế mà các “anh lớn” ở tuyển chủ quan.

Cầu thủ Hoàng Đức - ĐTQG tỏ ra thận trọng trước đàn em ở tuyển U22 Việt Nam
Cầu thủ Hoàng Đức – ĐTQG tỏ ra thận trọng trước đàn em ở tuyển U22 Việt Nam

Tiền vệ Hoàng Đức của ĐT Việt Nam chia sẻ tại buổi Phỏng vấn trước buổi tập

Phát biểu với truyền thông, tiền vệ Hoàng Đức của ĐT Việt Nam cho biết.  “Trận đấu tới đây chắc chắn các cầu thủ U22 sẽ có nhiều động lực thi đấu hết sức. Vừa để chứng minh năng lực với BHL và thể hiện không thua kém các đàn anh. Chính vì thế, chúng tôi sẽ luôn chơi với sự tập trung cao. Cống hiến cho NHM trận đấu có chất lượng chuyên môn cao, hấp dẫn”.

Mới sinh năm 1998, Hoàng Đức trước đây cũng thuộc biên chế của U22 Việt Nam giành HCV SEA Games. Nên tiền vệ này hiểu rõ quyết tâm của các “đàn em” khi giáp mặt với “đàn anh”. “ĐT Việt Nam đang tập luyện với tinh thần tốt. Thời tiết có lạnh nhưng nhiều cầu thủ đã quá quen thuộc nên không ảnh hưởng đến quá trình tập luyện. Chúng tôi đang hoàn tất các khâu cuối trước khi bước vào trận đấu ngày 23/12 tới đây”, Hoàng Đức nói.

Chiến thuật của Huấn luyện viên Park Hang Seo

Liên quan đến tình hình lực lượng trong buổi tập chiều 18/12, tiền vệ Quang Hải và Tuấn Anh vẫn tập riêng. HLV Park Hang Seo rất thận trọng với 2 cầu thủ này. Dù họ chỉ gặp chấn thương không quá nặng phần cơ đùi. Được biết, ông Park muốn giữ tối đa, không quá mạo hiểm. Để Tuấn Anh và Quang Hải tập theo khối lượng của các đồng đội khác. Bởi Hải và Tuấn Anh từng có tiền sử chấn thương cơ đùi nên cần phải thận trọng áp dụng giáo án tập luyện cho học trò.

ĐT Việt Nam đang tích cực rèn quân với sự tập trung cao nhất chuẩn bị cho trận đấu giao hữu tới đây
ĐT Việt Nam đang tích cực rèn quân với sự tập trung cao nhất chuẩn bị cho trận đấu giao hữu tới đây

Nguồn: bongdaplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *