Thứ Tư, ngày 21/02/2024 09:06:04 SA

Khai mạc chung kết U17 Cúp Quốc gia 2020

Khai mạc chung kết U17 Cúp Quốc gia 2020

Chung kết U17 Cúp Quốc gia 2020 vừa bắt đầu được khai mạc vào chiều 26/11 tại trung tâm bóng đá trẻ PVF. Sự kiện này diễn ra khiến cho nhiều người rất quan tâm; thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ trên khắp cả nước. Mùa giải năm nay diễn ra với sự tham gia của tất cả đội bóng; các đội đều có sự chuẩn bị kĩ càng. Đây không chỉ là giải đâu đơn thuần, còn là cơ hội để các cầu thủ tài năng được tìm ra. Các HLV có thể nhìn kĩ càng các tố chất của các học trò; cũng là cơ hội trao dồi kỹ năng của mình.

Dịch vẫn đang hoành hành, mùa rét đã đến. Nhưng các đội vẫn tập luyện chăm chỉ. Để chuẩn bị cho tất cả mùa giải diễn ra. Đến dự buổi lễ có ông Lê Khánh Hải – Phó Chủ nhiệm Văn Phòng Chủ tịch nước, Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam; ông Ngô Ích Quân – Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao; ông Lê Hoài Anh – Tổng thư kí LĐBĐ Việt Nam; bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Tổng thư kí LĐBĐVN; ông Lê Khắc Hiệp – Phó chủ tịch Vingroup, Chủ tịch quỹ phát triển bóng đá Việt Nam; ông Nguyễn Trung Kiên – Tổng giám đốc Next Media,..

Lê Hoài Anh phát biểu

Vòng chung kết giải bóng đá U17 Cúp Quốc gia 2020

Là giải đấu lần đầu tiên xuất hiện trong hệ thống giải đấu trẻ của bóng đá Việt Nam. Đây là dịp để các cầu thủ trẻ trên khắp cả nước có thêm cơ hội cọ xát. Nâng cao trình độ thông qua việc tăng số trận thi đấu chính thức trong 1 năm. Trong thời gian tới, lứa cầu thủ U17 – U19 sẽ được dọn về nơi ở mớ. Và phía trước là tương lai đầy hứa hẹn đã nhen lên miền vui cực lớn với ông Nam. Theo tìm hiểu, sắp tới, các đội bóng của TTTT Viettel khi tham dự các giải bóng đ. Sẽ được lấy tên là Thể Công thay vì Viettel chắc chắn sẽ khiến biết bao trái tim yêu đội bóng áo lính mừng rỡ vì được quay trở lại với cái tên truyền thống quen thuộc.

Tại buổi lễ, Tổng thư ký VFF – ông Lê Hoài Anh phát biểu:

“VCK U17 Cúp Quốc gia 2020 là giải đấu lần đầu tiên được tổ chức, VFF và các đơn vị tổ chức muốn tạo ra một sân chơi mới, môi trường rèn luyện mới cho các tài năng tương lai của bóng đá Việt Nam. LĐBĐVN hy vọng các giải đấu trẻ sẽ là tiền đề quan trọng để phát triển lực lượng cho bóng đá Việt Nam trong tương lai.

Tại trận khai mạc bảng A diễn ra sau đó giữa U17 PVF và U17 Học viện Nutifood, chủ nhà PVF đã có khởi đầu thuận lợi với chiến thắng đậm 4-1 để giành trọn 3 điểm đầu tiên. Trong khi đó, U17 Hallmen TP.HCM có được chiến thắng tối thiểu ở những phút cuối cùng trong trận đấu muộn với U17 TP.Hồ Chí Minh.

Ở các trận đấu sớm của giải, Viettel với lực lượng đồng đều đã giành chiến thắng với tỉ số 2-0 trước Tây Ninh. Trong khi đó, Sài Gòn và SHB.Đà Nẵng đã cống hiến cho khán giả một trận đấu hấp dẫn với nhiều bàn thắng được ghi. Đại diện Sài thành chỉ chịu thất thủ với tỉ số 2-3 trước đội bóng bên bờ sông Hàn.

Vòng chung kết giải bóng đá U17 Cúp Quốc gia 2020 sẽ diễn ra từ ngày 26/11 đến 10/12 tại trung tâm bóng đá trẻ PVF.

Trích:bongdaplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *