Thứ Tư, ngày 21/02/2024 08:28:38 SA

Nam Định nắm chắc Tấm vé vào bán kết

Nam Định nắm chắc Tấm vé vào bán kết

Tiếp tục thể hiện sức mạnh ở trận đấu thứ 2 của bảng A. Nam định nắm chắc tấm vé của mình vào bán kết. Sau 2 trận toàn thắng và đang đứng đầu bảng với 6 điểm. Đặc biệt Nam Định có một bàn chơi thắng đậm đà CAND 3-0 vào chiều nay 12/12. U21 Nam Định và CAND có sự mở màn tốt khi hạ ngục hai đối thủ Đồng Tháp và Khánh Hòa. Chính vì vậy Nam Định sở hữu sớm tấm vé bảng A VCK U21 Quốc gia năm nay. Nam Định Nhận định là có đội hình đồng đều và lực khá mạnh. Tự tin hơn là họ có Xuân Quyết đã khoác áo đội 1 hai năm qua, đồng thời cũng là tuyển thủ U22 Việt Nam.

Thể hiện sức mạnh của mình về lối chơi trên sân. Nam định tiếp tục dẫn đầu với lối chơi hay sức mạnh? Điều này cũng cho thấy được sự chăm chỉ luyện tập, Sự ham học hỏi của các học trò. Tạo nên được một đội chơi Nam Định như ngày hôm nay. Sở hữu tấm vé quá dễ dàng khiến cho nhiều đội phải mơ ước. Mọi người tò mò cũng như quan tâm khá nhiều đến đội Nam Định. Chờ đón xem đội Nam định mang đến cho người xem lối chơi ra sao. Tấm vé này giúp NĐ vững vàng trước mọi bàn thắng. Tự tin trước mọi đối thủ dù mạnh hay yếu.

Nam định đấu với SLNA

Trận đấu đầu tiên trong ngày giữa Nam Định – CAND đã diễn ra rất hấp dẫn.

Đội bóng sau những phút đầu có vẻ chểnh mảng đã chơi tự tin và lấn át hơn nhiều so với CAND còn khá non kinh nghiệm. Phút 22, hậu vệ Trần Hữu Hoàng lên tham gia tấn công và có cú ngã bàn đèn móc tung lưới thủ môn Hải Long. Bàn thắng giúp đội bóng trẻ thành Nam thêm phần hưng phấn và có bàn nâng tỷ số 2-0 ở phút 32 do công của Thanh Trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *