Thứ Bảy, ngày 15/06/2024 11:47:48 CH

Pack Hang Seo lựa chọn đội trưởng U22

Pack Hang Seo lựa chọn đội trưởng U22

Mới gần đây có thông tin cho rằng Pack Hang Seo đã lựa chọn ra đội trưởng U22 Việt Nam. Sự lựa chọn của Pack Hang Seo có đúng đắn. Chọn lựa đội trưởng đã gây sự chú ý quan tâm lớn đối với các Fan hâm mộ. Ông đã chọn Nguyễn Trần Việt Cường làm đội trưởng của đội U22 Việt Nam.

Ngay khi buổi tập duyệt diễn ra đầu tiên của đội tuyển U22 Việt Nam. Ban huấn luyện đội bóng, đứng đầu là trợ lý Kim Han Yoon, đã chỉ định tiền đạo của CLB Bình Dương là Nguyễn Trần Việt Cường. Nguyễn Trần Việt Cường giữ chức đội trưởng U22. Nhâm Mạnh Dũng và Nguyễn Văn Việt tiếp sức cho đội trưởng là đội phó. Cùng làm nền móng vững chắc cho U22.

Để có được một đội bóng tốt yêu cầu huấn luyện viên Pack Hang Seo phải tỉ mỉ chọn lựa. Cũng như xác định chính xác từng vị trí phụ trách. Để mỗi thành viên đều thể hiện tốt nhất vị trí của mình, thể hiện tốt nhất lối chơi mà ông vạch ra cho cả đội.

Mùa giải 2017, Việt Cường được xem là thần đồng của bóng đá Việt Nam.

Anh được B.Bình Dương đưa vào sân thi đấu ở giai đoạn 2 của V.League năm đó khi mới chỉ 17 tuổi. Việt Cường là một trong những “sản phẩm” của lò đào tạo B.Bình Dương. Từng khoác áo đội tuyển U16 Việt Nam tranh tại ở giải vô địch U16 Đông Nam Á 2016. Tổ chức tại Campuchia và giải U16 châu Á diễn ra ở Ấn Độ cùng năm. Thời điểm ấy, Việt Cường được xem là một trong những quân bài chiến thuật của HLV Đinh Thế Nam. Với lối đá thông minh, bứt tốc nhanh và thể hình tốt.

Trợ lý cùng đội bóng của chúng ta

Cầu thủ sinh năm 2000 cũng đã được ra sân 8 trận ở mùa giải trước trong màu áo B.Bình Dương và ghi 1 bàn thắng. Anh được gọi lên đội U22 Việt Nam kể từ giai đoạn tập trung chuẩn bị cho SEA Games 2019. Ở những lần tập trung gần đây. Việt Cường cũng thường xuyên được trao cơ hội trên U22 Việt Nam.

Được ban huấn luyện B.Bình Dương tung vào sân hiệp 2 trận đấu gặp HAGL, cầu thủ Nguyễn Trần Việt Cường, người được HLV Park Hang-seo gọi lên U22 Việt Nam ở đợt tập trung thứ 3 đã cho thấy được nhãn quan chiến thuật của mình.

Chiều 18/12, U22 Việt Nam có buổi tập đầu tiên trong đợt hội quân 

Tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam. Họ sẽ rèn quân kéo dài 5 ngày trước khi đấu với ĐT Việt Nam ở trận đầu tiên trên sân Cẩm Phả ngày 23/12. Buổi tập đầu tiên của U22 Việt Nam cũng đánh dấu sự khởi đầu của HLV thủ môn Kim Hyun Tae. Người từng sát cánh với thầy Park cả sự nghiệp thi đấu lẫn huấn luyện.

Trong phòng họp báo HLV Nguyễn Thanh Sơn nhận xét về học trò Nguyễn Trần Việt Cường: “Cường đáng ra đã có mặt tập trung cùng U22 Việt Nam ngày 2/11. Tuy nhiên, chúng tôi đã xin phép để cậu ấy thi đấu hết trận hôm nay gặp HAGL.

Theo lịch thì tối nay 3/11, Việt Cường sẽ bay ra tập trung cùng U22 Việt Nam. Với những gì Việt Cường đã thể hiện, tôi nghĩ cậu ấy không chỉ là tương lai của Bình Dương đâu, cậu ấy còn là tương lai của U22 Việt Nam”.

Trích: Bongdaplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *