Chủ Nhật, ngày 16/06/2024 12:07:46 SA

Phải chăng đã đến lúc Messi rời xa Barca

Phải chăng đã đến lúc Messi rời xa Barca

Messi và Barcelona sinh ra là đã dành cho nhau. Nhờ có Barca nuôi dưỡng, biến anh trở thành một huyền thoại bóng đá sống vĩ đại của làng túc cầu. Messi cũng đã giúp CLB đem về phòng truyền thống vô số những danh hiệu cao quý khác nhau. Nhưng sự thật vẫn luôn phũ phàng, sau bao nhiêu năm gắn bó với nhau giờ đây tình hình đã khác. Lúc này Barca không còn thời đỉnh cao ngự trị bóng đá Châu Âu nữa. Câu lạc bộ gần như đánh mất bản sắc của mình. Còn siêu sao Argentina đã luống tuổi, anh không còn đủ thể lực để gồng gánh CLB như trước đây nữa. Và phải chăng đã đến lúc Messi rời xa Barca.

Messi sẽ rời xa Barca?

Năm 2020 chứng kiến CLB Barca và Messi xảy ra nhiều mâu thuẫn về hợp đồng của anh. Nhưng sau những gì đã xảy ra Messi vẫn ở lại. Vẫn đang thi đấu quả cảm mỗi ngày đề chèo kéo con thuyền Barca thoát khỏi khủng hoảng. Nhưng thời gian lại không bỏ qua một ai. Vì tuổi tác nên một mình Messi là không đủ để vực dậy đội bóng. Sau khi đàm phán với CLB siêu sao Argentina đã hứa sẽ không đến bất kỳ CLB nào cho đến hết mùa giải 2020/2021. Và sau mùa giải này thì sao? Messi sẽ rời xa Barca?

Siêu sao Lionel Messi của Barcelona hứa rằng. Anh sẽ không đàm phán với bất kỳ CLB nào về một thương vụ chuyển nhượng, cho đến khi mùa giải 2020/21 hạ màn. “Mọi thứ sẽ chỉ rõ ràng vào cuối mùa giải này. Tôi sẽ đợi cho đến cuối mùa. Điều quan trọng nghĩ về đội bóng, kết thúc năm. Nghĩ về việc cố gắng đạt được các danh hiệu và không bị phân tâm bởi những thứ khác.

Lionel Messi
Lionel Messi

Tình yêu Messi dành cho CLB rất lớn

Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Tôi đang tập trung vào những gì chúng tôi có. Những gì có thể làm được trong 6 tháng tới. Tôi không nghĩ về việc một năm sẽ kết thúc như thế nào. Vì hôm nay sẽ không tốt khi tôi nói cho các bạn bản thân sẽ làm gì, bởi tôi cũng chẳng biết nữa.

Tôi không biết mình có đi hay không và nếu ra đi, tôi muốn ra đi một cách tốt nhất. Giả thuyết nhé, tôi muốn trở lại một ngày nào đó. Tôi muốn trở lại thành phố, làm việc và cống hiến tại CLB.

Barcelona vĩ đại hơn nhiều so với bất kỳ cầu thủ nào, rõ ràng là kể cả tôi, và tôi hy vọng rằng vị tân chủ tịch sẽ làm tốt mọi việc để giúp chúng tôi thu về các danh hiệu quan trọng một lần nữa.

Tôi xin lỗi về mọi thứ. Tôi luôn nói điều đó. Barcelona là cuộc sống của tôi. Tôi đã ở đây từ năm 13 tuổi, tôi đã sống ở Barcelona lâu hơn ở Argentina và tôi đã học được mọi thứ ở đây. CLB đã đào tạo tôi thành một cầu thủ”, Messi chia sẻ.

Khi được hỏi liệu có bao giờ nghĩ đến việc gia nhập Atletico Madrid hay Real Madrid không, Messi thẳng thắn đáp: “Không. Điều đó là không thể nào”.

Hợp đầu sẽ kết thúc

Từ tháng Giêng 2021, Messi sẽ bước vào 6 tháng cuối hợp đồng với Barca nên anh được tự do đàm phán với bất kỳ CLB nào tùy thích. Rất nhiều bến đỗ tiềm năng đã xuất hiện, song nổi bật nhất vẫn là hai cái tên Man City cùng PSG. Điểm chung của hai CLB này là họ đều rất giàu có nên có thể đáp ứng được các khoản lương thưởng kếch xù cho siêu sao 33 tuổi.

Thời gian gần đây, có nhiều tin đồn về việc PSG muốn đưa Messi về sát cánh bên cạnh Neymar. Tuy nhiên, khả năng lớn hơn vẫn là việc Messi có thể sẽ tái ngộ với ông thầy cũ Pep Guardiola ở Man City – một đội bóng giàu tham vọng đủ sức giúp Messi thỏa mãn các danh hiệu trong phần còn lại của sự nghiệp.

Nguồn: bongdaplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *