Chủ Nhật, ngày 16/06/2024 01:17:35 SA

Tổng quan về các đội bóng tại NBA

Tổng quan về các đội bóng tại NBA

Người hâm mộ NBA chắc chắn sẽ rất tò mò về các thông tin về các đội bóng. Chúng ta mong muốn biết rõ hơn về họ. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu về một vài đội tham dự NBA. Bên cạnh đó, cùng đưa ra những cái tên huyền thoại và có giá trị nhất của NBA từ trước đến nay nhé.

NBA được viết tắt từ National Basketball Association – đây là một trong số các giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp Bắc Mỹ. Mỗi giải đấu sẽ

gồm có 30 đội tham gia. Hầu hết các đội tham gia giải đấu này đều đến từ Mỹ. Khi đến với NBA, các đội bóng sẽ tranh tài với nhau. Đây chính là cơ hội để họ khẳng định được giá trị của mình. Vì thê các đội bóng đều mong muốn được tham dự giải đấu này. Cùng điểm qua những đội bóng đã trở thành huyền thoại và mang giá trị lớn tại NBA.

Những đội bóng NBA mạnh và có giá trị nhất hiện nay

Los Angeles Lakers

Los Angeles Lakers đã sở hữu cho mình tới 16 chức vô địch tại NBA . Lakers luôn mang đến giải đấu dàn cầu thủ mạnh nhất khiến cho nhiều đối thủ phải e dè. Việc mời được nhiều cái tên nổi tiếng số 1 trong làng bóng rổ cũng khiến cho cái tên Lakers có giá trị cao hơn. Cái tiếng của đội bóng này còn trở nên nóng hơn bao giờ hết khi sở hữu cầu thủ số một thế giới LeBron James – người đã có nhiều đóng góp trong vinh quang của Laker.

     Los Angeles Lakers sở hữu nhiều cái tên nổi bật của làng bóng đá
Los Angeles Lakers sở hữu nhiều cái tên nổi bật của làng bóng đá

Golden State Warriors

Warriors đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm và hiện đang thống trị giải NBA với 3 lần đoạt cúp vô địch trong nhiều mùa giải liên tiếp. Danh hiệu 6 lần vô địch NBA không phải là một thành tích đáng bị bỏ quên. Với những thành tích của mình, Golden State Warriors đã thành lập được cho mình một “ Super- team” mà ở đó họ bất khả chiến bại. Để xem các tin tức khác về bóng rổ mời bạn truy cập Tin tức thể thao GGS.

   Super – team bất khả bại của đội bóng nhà Golden State Warriors
Super – team bất khả bại của đội bóng nhà Golden State Warriors

Boston Celtics 

Đây cũng là đội bóng có nhiều thành tích tại NBA có đến 17 lần đạt được chức vô địch. Celtics hiện nay không chỉ nổi tiếng với cái tên thương hiệu mà còn là hình ảnh thể hiện cho giá trị thể thao hàng đầu nước Mỹ. Không chỉ đào tạo ra những cái tên cầu thủ nổi tiếng mà Boston Celtics còn là nơi thu hút được nhiều ngôi sao trên thế giới về đầu quân.

Huyền thoại Boston Celtics  là một đội thủ khó đánh bại trong giải NBA
Huyền thoại Boston Celtics  là một đội thủ khó đánh bại trong giải NBA

Chicago Bulls

Vào những thập niên 90, khi nhắc đến Chicago Bulls thì người ta sẽ nghĩ ngay đến chuỗi thành tích đáng sợ của đội bóng này. Mặc dù hiện nay chuỗi các thành tích không được duy trì thường xuyên như trước nhưng đây vẫn là một đội bóng mạnh và huyền thoại. Đội bóng hiện nay đang sở hữu những cái tên huyền thoại như:  Dennis Rodman , Michael Jordan,…

Giá trị của Chicago Bulls không thay đổi theo thời gian
Giá trị của Chicago Bulls không thay đổi theo thời gian

Trên là một vài những cái tên đội bóng NBAnhận được nhiều sự quan tâm nhất. Khởi động giải đấu NBA 2020 còn rất nhiều các đội bóng với những cái tên nổi tiếng, bạn có thể tìm hiểu thêm.

Nguồn:bongro.tv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *