Thứ Bảy, ngày 15/06/2024 11:09:12 CH

Đá hữu giữa các học trò U22 với U21 phố Hiến

Đá hữu giữa các học trò U22 với U21 phố Hiến

Sau khi triệu tập học trò luyện tập để chuẩn bị cho các cuộc thi đấu. U22 Việt Nam dự kiến có trận giao hữu với U21 Phố Hiến vào chiều ngày 7/11 tại Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam. Các trận đấu giao hữu được tổ chức ẩn chứa các mục đích của Pack Hang Seo. Đó cũng như một bài luyện tập thử cho các học trò tập. Cũng là một bài kiểm tra để ông Pack đánh giá học trò. Đồng thời ông cũng muốn kiểm tra xem các học trò thực hiện lối chơi mình gây dựng thế nào.

Từng bàn thắng nước đi đều được Ông Pack tính tỉ mỉ. Với kinh nghiệm kĩ thuật có nhiều năm HLV cũng như hiểu biết rõ về từng cầu thủ của mình. Ông cần khắc khe hơn và đưa ra lối chơi phù hợp hơn để phát huy thế mạnh của mỗi người. Được biết, trong lần tập trung này ông sẽ đưa ra nhiều bài test khó khăn hơn; cũng như nâng cao khối lượng luyện tập để giúp các cầu thủ vượt qua giới hạn của bản thân.

Ông Pack cùng học trò của mình

Sau 5 ngày tập trung

U22 Việt Nam dự kiến có trận giao hữu với U21 Phố Hiến vào chiều ngày 7/11 tại Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam. Thông qua trận đấu này, HLV Park Hang Seo muốn kiểm tra, đánh giá năng lực và sự thích nghi của các học trò với lối chơi mà ông đang xây dựng cho U22 Việt Nam.

Những buổi tập gần đây, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã bắt đầu nâng dần khối lượng vận động cho các cầu thủ. Ngoài việc cải thiện nền tảng thể lực, sức mạnh, ông Park cũng muốn nâng cao kỹ-chiến thuật cho toàn đội. Nhà cầm quân 61 tuổi thể hiện sự chi tiết, tỉ mỉ trong từng giáo án đưa ra. Thậm chí, ngay cả những bài tập dành cho các thủ môn, ông Park cũng theo sát, chỉnh sửa từng động tác bắt bóng, ra vào của họ.

Ông đã đưa các đội tuyển này vào đến trận chung kết Giải vô địch bóng đá U-23 châu Á 2018.

Bán kết môn bóng đá nam tại Đại hội Thể thao châu Á 2018. Và vô địch giải vô địch bóng đá Đông Nam Á 2018. Ngay trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2018. HLV Ông Hang-seo đã được báo chí Hàn Quốc tôn vinh. Với giải thưởng Nhân vật của năm 2018. Đầu năm 2019. Ông dẫn dắt đội tuyển Việt Nam vào đến vòng tứ kết giải vô địch bóng đá châu Á 2019. Cũng như đạt huy chương vàng SEA Games 30 lần thứ 2 cho Việt Nam sau 60 năm

Một trong những vấn đề được HLV Park Hang Seo đặc biệt lưu tâm ở đợt tập trung này. Là cố gắng giúp các học trò thấm nhuần triết lý xây dựng lối chơi của ông. Những bài tập di chuyển đội hình không bóng luôn được lồng ghép đưa vào. “Thầy Park phần lớn cho toàn đội tập kỹ-chiến thuật, di chuyển đội hình thành một khối. Điều khó khăn nhất để chúng tôi bắt nhịp được là phải thông tin cho nhau thường xuyên”, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh chia sẻ. Cầu thủ thuộc biên chế của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cho biết thêm: “Thầy Park chỉnh sửa từng động tác cơ bản cho toàn đội. Có thể thầy muốn cải thiện, giúp các cầu thủ hoàn thiện hơn”.

Trích: Bongdaplus.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *